Các hình thức tư vấn cho vay của OnCredit.vn

Vay vốn qua website hoặc app (ứng dụng) hiện đang là xu thế của thời đại kỹ thuật 4.0. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có kết nối mạng Internet, bạn đã có thể liên hệ vay nhanh trong ngày dễ dàng. Số tiền được vay có thể lên đến 15 – 20 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản gì. Hiện nay, OnCredit là một trong những đơn vị chuyên tư vấn khoản vay cho khách hàng trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu thêm về OnCredit qua nội dung bên dưới:

Vay tiền nhanh online trực tuyến là gì?

Website hoặc ứng dụng cho vay vốn online là một hình thức cho vay ngang hàng (P2P lending). Ứng dụng này giúp kết nối đơn vị có nguồn vốn nhàn rỗi muốn cho vay với các người đang gặp vấn đề tài chính cần sử dụng vốn. Những giao dịch được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ thì người cần vay đã có thể nhận được số tiền ưng ý. Bên cạnh đó, một số ứng dụng cũng là của tổ chức cho vay phát hàng, cung cấp những khoản vay theo hạn mức quy định sẵn.

Các ứng dụng vay này hiện có trên cả Google Store và App Store. Khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng. Đối với những ai sử dụng laptop, máy tính bàn, có thể truy cập các website hỗ trợ vay tiền nhanh.

Kinh nghiệm vay tiền online trực tuyến 24/7

Để thực hiện việc vay vốn online 24/7, bạn tạo hồ sơ tại ứng dụng hoặc web. Trong hồ sơ sẽ yêu cầu một số thông tin cá nhân của bạn và tài khoản nhận tiền. Việc thẩm định khoản vay được thực hiện tự động qua hệ thống của bên cho vay.

Nếu hồ sơ tốt, bạn sẽ nhận được số tiền từ 1 – 15 triệu về tài khoản. Một số đơn vị hiện có ưu đãi lãi 0% cho khách hàng mới. Tuy nhiên số tiền lần đầu vay có thể không cao (500k – 1-2 triệu). Bạn nên thanh toán đúng hạn và vay lại để được vay số tiền nhiều hơn.

Để việc vay tiêu dùng nhanh trong ngày của bạn trở nên thuận lợi và đơn giản dễ dàng hơn, hãy lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

  1. Những app, web hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày trực tuyến thường có hạn mức cho vay thấp. Khoản vay này thích hợp với những nhu cầu vay vốn ngắn hạn và phục vụ mục đích tiêu dùng là chủ yếu.

Vậy nên, trước khi quyết định chọn lựa gói vay vốn trực tuyến, bạn cần cân nhắc tỉ mỉ mục đích vay vốn của mình để đăng ký gói vay vốn phù hợp.


 

2. Chú ý đến mức lãi suất

Không phải kênh cho vay online nào cũng niêm yết phí dịch vụ của mình trước. Bởi vậy trước khi vay vốn, bạn cần tìm hiểu mức phí dịch vụ cụ thể mà bạn có thể phải chi trả, xem xét mức phí đó có hợp lý và có thể chi trả được không.

So với ngân hàng thì các gói vay online thường có mức lãi cao hơn. Bởi vì vay online có hạn mức vay thấp, kỳ hạn vay ngắn nên việc điều chỉnh tỷ lệ lãi suất sẽ giúp đơn vị cho vay kiểm soát được rủi ro có thể xảy ra. Cho nên, bạn phải tìm hiểu về tỷ lệ lãi suất và số tiền lãi cụ thể mà bạn phải chi trả. Tránh mọi trường hợp trả thiếu hoặc trả chậm nợ, ảnh hưởng tới lịch sử vay và cuộc sống của bạn.

3. Không quỵt nợ – Phải chú ý hạn thanh toán

Đừng vì số tiền vay không cao mà cố tình trốn tránh nghĩa vụ trả nợ. Khi vay online, bạn vẫn phải ký hợp đồng online bằng mã OTP gửi về số điện thoại của bạn. Vậy nên phía cho vay hoàn toàn có thể sử dụng luật pháp can thiệp khi bạn có định “xù nợ”. Nếu không trả nợ, bạn có thể làm ảnh hưởng đến:

  • Người tham chiếu: Là người thân, đồng nghiệp được liệt kê trong mục tham chiếu khi bạn đăng ký hồ sơ vay.
  • Điểm tín dụng: Nếu bị xếp vào mục có nợ xấu tài chính, sau này bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn đăng ký vay thế chấp hay vay trả góp tại bất kỳ đơn vị nào khác.

Dịch vụ tư vấn vay tiền online 24/7 OnCredit

OnCredit là dịch vụ thuộc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. OnCredit hỗ trợ tư vấn, giải đáp và tiếp thị cho khách hàng cách đăng ký các gói vay tiêu dùng trực tuyến dễ dàng. OnCredit sẽ giúp khách hàng tìm kiếm khoản vay phù hợp từ đối tác cho vay của mình.

Hiện tại, OnCredit có hỗ trợ tư vấn các gói vay gồm:

– Vay tín chấp online

– Vay trả góp online (chỉ dành cho khách hàng thân thiết)

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như mã giảm giá lên đến 50%, tham gia ưu đãi nhận quà thật, nhận quà là voucher thanh toán… tùy theo chương trình ưu đãi hỗ trợ.

OnCredit tư vấn cho khách hàng khoản vay không cần thế chấp tài sản. Đối tác cho vay cũng không yêu cầu cần người bảo lãnh hay chứng minh thu nhập cá nhân. Dịch vụ được thực hiện trên nền tảng onl và đảm bảo bảo mật dữ liệu khách hàng theo đúng quy định.

Để đăng ký tư vấn, bạn cần là người Việt Nam, từ đủ 18 tuổi, có chứng minh thư/thẻ căn cước còn hạn, bản chính, đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay. Có thể thấy điều kiện của này không hề phức tạp đúng không? Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện này, hãy thử truy cập web hoặc tải ứng dụng OnCredit để đăng ký nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *