App cho vay online uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có vô số các ứng dụng hỗ trợ vay tiền giúp bạn có thể vay tiền đơn giản dễ dàng, có tiền ngay trong ngày. Tuy nhiên, khách hàng cần biết lựa chọn ứng dụng uy tín để tránh bị bẫy lãi suất hay lừa đảo dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những lưu ý khi vay tiền online bằng ứng dụng và giới thiệu địa chỉ cho vay online uy tín hiện nay.

Tại sao khách hàng lựa chọn khoản vay qua app?

Lý do lớn nhất: các ứng dụng cho vay tiền không gọi điện thẩm định đồng nghiệp hay người nhà. Vấn đề gọi điện để xác minh là điều hầu hết người e ngại khi nghĩ đến việc vay tiền. Nhưng khi vay tiền trên ứng dụng thì không cần phải thẩm định qua người thứ 3.

Thông thường, đối với các hồ sơ vay tín chấp khác, việc gọi điện xác nhận với bên thứ 3 đã khiến nhiều hồ sơ bị rớt vì không đủ điều kiện. Đó chính là nguyên nhân mà nhiều người e dè về các khoản vay truyền thống. Hoặc cũng có thể vì không liên lạc được với người tham chiếu (không nghe máy/số máy bận/tắt máy) nên hồ sơ vay không đạt chuẩn.

Ngoài ra, người tham chiếu cũng không khai báo các thông tin khớp với những gì người vay đã cung cấp. Hoặc không đồng ý làm người tham chiếu, cũng khiến hồ sơ bị đánh rớt.

Vay tiền online lúc này trở thành phương án cho nhiều người cần tiền tiêu dùng.

Họ không cần phải ghi tên người tham chiếu là người thân hay đồng nghiệp cùng công ty, cơ quan. Bên cho vay online chủ yếu duyệt vay dựa vào điểm tín dụng của khách hàng. Một số ứng dụng còn chấp thuận cho khách hàng đã từng có nợ xấu được vay, chỉ cần họ chứng minh hiện tại đã đủ tài chính để trả nợ.

Điểm tín dụng được chấm qua những lần khách hàng vay ngân hàng hoặc vay trả góp mua xe máy, điện thoại… 

Tham khảo thêm: Cách Quy đổi ngoại tệ đơn giản dễ hiểu.

 

                 

Như vậy, khi vay online bạn không cần quan tâm đến những hồ sơ và quy trình phức tạp như gói vay truyền thống. Hiện nay, nếu có nhu cầu cần tiền tiêu dùng, bạn có thể tải ứng dụng OnCredit để được tư vấn khoản vay phù hợp. OnCredit sẽ kết nối người có nhu cầu vay với đối tác cho vay của mình. Từ đó sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được gói hỗ trợ tốt nhất.

Để đăng ký tư vấn tại OnCredit, bạn chỉ cần đáp ứng 1 loại giấy tờ là phải có CMND (chứng minh nhân dân) hoặc CCCD (căn cước công dân) bản chính. Và đảm bảo bạn trên 18 tuổi, có thể trả nợ đúng hạn. Nếu đạt điều kiện, bạn có thể tham khảo các bước đăng ký vay như bên dưới đây.

Thực hiện đăng ký tư vấn vay tiền nhanh online tại OnCredit với 4 bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng OnCredit. Hoặc tìm trang web OnCredit.vn tùy theo phương án nào thuận tiện cho bạn.

Bước 2: Bấm đăng ký rồi cung cấp các phần thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bước 3: Gửi hồ sơ và chờ hệ thống tự động xét duyệt.

Bước 4: Trong khoảng 5-20 phút, nếu được duyệt thì bạn sẽ nhận tiền về tài khoản.

Hiện nay, đối tác cho vay của OnCredit hỗ trợ khoản vay đầu với mức lãi phí là 0%. Với các khoản vay tiếp theo, khách hàng sẽ nhận được số tiền cao hơn, thời hạn vay dài hơn, cùng nhiều ưu đãi khác. Khoản vay trả góp cũng được hỗ trợ cho các khách hàng có lịch sử vay tốt, thanh toán tốt, không trễ hạn.

Làm sao để thanh toán khoản vay online?

Cũng giống như khi đăng ký vay, bạn có thể trả nợ bằng cách chuyển tiền online qua banking. Dưới đây là một số cách thanh toán vay online phổ biến nhất:

– Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng trực tuyến (internet banking/ mobile banking/ sms banking)

– Thanh toán bằng tiền mặt tại chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng, hoặc tại các điểm thu hộ như Viettel Post hay MoMo

– Thanh toán qua ví điện tử

Có nên đăng ký vay tiền online qua ứng dụng/app?

Việc vay qua app hay vay ngân hàng ở đâu tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin so sánh dưới đây để có được cho mình sự chọn lựa phù hợp nhất:

Vay online qua app: Về giấy tờ thì thường chỉ cần có CMND/thẻ CCCD còn hạn là đã có thể đăng ký vay. Tức là khách hàng không cần phải cung cấp nhiều giấy tờ khác cũng chẳng phải chứng minh thu nhập, tài chính….

Tuy vậy, ứng dụng vay tiền chỉ phù hợp nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp dưới 20 triệu trong ngày để khắc phục những vấn đề cần thiết. Thường dành cho các đối tượng khách hàng không thể khả năng chứng minh thu nhập ngay trong ngày.

Vay tiền mặt tại ngân hàng: Khách hàng cần cung cấp nhiều loại hồ sơ chứng minh thu nhập (bảng lương, giấy chứng minh quyền sở hữu tài sản, hợp đồng vay cũ…). Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, khách hàng sẽ phải đợi để thẩm định rất kỹ càng từ ngân hàng.

Hình thức vay tiền mặt tại ngân hàng thích hợp với những khách hàng có chứng minh được thu nhập và cần một khoản tiền từ 50-100 triệu trở lên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *