Vay‌ ‌tiền‌ ‌tiêu‌ ‌dùng‌ ‌uy‌ ‌tín‌ ‌ở‌ ‌đâu‌ ‌tốt‌ ‌nhất?‌

Đối với khách hàng đang muốn vay tiền cá nhân, việc lựa chọn địa chỉ vay tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng điểm qua tên 4 công ty tài chính lớn chuyên cho vay tiêu dùng lãi suất thấp tại Việt Nam trong bài viết dưới đây:

 

Vay tiêu dùng lãi suất thấp là gì?

 

Vay tiêu dùng là sản phẩm cho vay đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cơ bản của khách hàng như mua sắm nội thất, đóng học phí, đi du lịch, tổ chức tiệc, mua xe, mua điện thoại, v.v.

Do nhu cầu tiêu dùng không cần số tiền lớn nên các khoản vay tiêu dùng thường không cần thế chấp. Số tiền vay chỉ lên đến 100-300 triệu nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

 

Các công ty cho vay tiền tiêu dùng sẽ dựa vào uy tín và các điều khoản của khách hàng cá nhân để xác định khả năng thanh toán. Từ đó sẽ đưa ra quyết định cho vay hay không. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp hàng tháng để giảm bớt gánh nặng cho khoản nợ của mình.

 


Đặc điểm của gói vay tiêu dùng

Mức vay cao, bạn có thể vay lên đến 70-100 triệu đồng.

Trả góp linh hoạt trong thời gian từ 12-36 tháng.

Lãi suất hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác.

Không cần thế chấp, thế chấp các tài sản có giá trị như nhà, ô tô, v.v.

Không cần tiết lộ bạn sẽ sử dụng số tiền đã vay như thế nào mà chỉ cần sử dụng số tiền đó vào việc tiêu dùng.

Chỉ cần cung cấp ID và bảng lương, hoặc một trong những thông tin sau: hóa đơn tiền điện / bến xe / hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng vào tài khoản ngân hàng của khách hàng

Top 4 công ty tài chính cho vay tiêu dùng nhanh và uy tín

Hiện nay, nói đến vay tiền mặt tiêu dùng thì chúng ta có 4 công ty tài chính siêu uy tín đưa ra các gói vay nhanh, thủ tục đơn giản, đó là:

Cho vay mua nhà

FE Credit

HD Saison

Mirae Asset

Cùng nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh như MBBank, VPBank. Người tiêu dùng ngày nay sẽ có vô số lựa chọn để vay tiêu dùng.Cả 4 công ty hàng đầu này đều cho vay theo nhiều gói sản phẩm như vay mua xe máy, vay tiền mặt, vay mua nhà, mua điện thoại,… Ví dụ bạn muốn vay mua ô tô thì nên chọn HD Saison. hạn mức tín dụng cao và lãi suất thấp. Các khoản vay tiền mặt của FE Credit được nhiều người ưa chuộng do thủ tục đơn giản cũng như thời gian thanh toán nhanh chóng.

Và Home Credit rất mạnh trong việc cho vay trả góp mua điện thoại …

 

Điều kiện vay tiêu dùng nhanh

Để được vay tiêu dùng nhanh, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60.

Có hợp đồng làm việc chính thức và thời gian làm việc trong công ty đang hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Hiện đang cư trú tại tỉnh / thành phố nơi công ty tín dụng hỗ trợ

Các điều kiện khác tùy từng thời điểm tùy theo sản phẩm vay tiêu dùng.

Cần những gì để được vay tiêu dùng?

Khi đăng ký vay tiêu dùng, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

CMND / CCCD / Hộ chiếu hợp lệ.

Hộ khẩu / Sổ tạm trú KT3

Thanh toán tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất.

Hợp đồng lao động.

Bảng lương / Bảng lương / Bảng sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất

Hãy để lại cho tôi 4 điều cần lưu ý khi vay tiêu dùng

 

Chọn một công ty đáng tin cậy với lãi suất thấp để vay

Các công ty tài chính khác nhau có các chính sách tín dụng khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ mức lãi suất vay tín chấp mà các công ty đưa ra cho khách hàng và tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi vay trước để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thủ tục càng đơn giản, lãi suất càng cao

Hầu hết các công ty tài chính phát triển các sản phẩm cho vay đều yêu cầu hồ sơ cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thủ tục vay vốn càng đơn giản thì rủi ro thu hồi vốn của công ty càng cao. Điều này tương đương với việc các công ty phải áp dụng lãi suất vay cao hơn để bù đắp một phần rủi ro này. Vì vậy, không cần ngại cung cấp giấy tờ mà có thể vay theo sản phẩm vay có điều kiện đơn giản, dễ dàng.

 

Phí và tiền phạt tương đối cao

Các công ty tài chính lớn thu phí phạt và phạt cao. Do đó, bạn chỉ nên vay số tiền mình cần và tính trước nguồn trả để đảm bảo không bị trễ hạn dẫn đến phí và lãi cao.

 

Trả nợ sớm

Đối với nhiều người cho vay, việc tất toán trước hạn bị coi là vi phạm thỏa thuận ban đầu giữa người đi vay và người cho vay. Người cho vay có thể mất một phần lãi nếu khách hàng trả trước hạn. Vì vậy, họ thường tính phí phạt trả nợ trước hạn.

Nếu người cho vay của bạn không có phí phạt trả nợ trước hạn, bạn có thể cân nhắc việc trả nợ trước hạn để giảm bớt gánh nặng trả nợ.

Thực tế, vay tiêu dùng tại công ty tài chính không khó khi ngày nay có rất nhiều đơn vị sẵn sàng hỗ trợ người vay. Khách hàng thoải mái lựa chọn hình thức vay trả góp, vay tiền mặt hoặc vay mua hàng. Tuy nhiên, người mua không nên bỏ qua mọi thứ khác vì họ đang cần tiền gấp. Bạn cần xác định mục đích vay, lựa chọn công ty tín dụng phù hợp và xác định trước khả năng thanh toán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *