Vay‌ ‌tiền‌ ‌tiêu‌ ‌dùng‌ ‌uy‌ ‌tín‌ ‌ở‌ ‌đâu‌ ‌tốt‌ ‌nhất?‌

Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng thì việc chọn ra được một địa chỉ cho vay tốt nhất là điều không hề dễ dàng. Cùng điểm tên 4 công ty tài chính lớn chuyên cho vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp tại Việt Nam qua bài viết dưới đây:

 

Vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp là gì?

Vay tiền tiêu dùng là sản phẩm vay đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cơ bản của khách hàng như mua sắm đồ đạc, chi trả học phí, đi du lịch, tổ chức đám – tiệc, mua xe, mua điện thoại… 

Vì các nhu cầu tiêu dùng không đòi hỏi một số tiền quá lớn nên vay tiêu dùng thường là vay theo hình thức tín chấp. Số tiền được vay chỉ lên tới 100-300 triệu nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Các đơn vị cho vay tiền tiêu dùng sẽ dựa vào sự uy tín, điều kiện của cá nhân khách hàng để xác định năng lực thanh toán. Từ đó sẽ đưa ra quyết định có cho vay hay không. Khách hàng được lựa chọn trả góp theo tháng để giảm bớt áp lực trả nợ cho bản thân.

 

Đặc điểm của gói vay tiền tiêu dùng

Số tiền được vay cao, có thể vay đến 70 – 100 triệu đồng.

Kỳ hạn vay trả góp linh hoạt từ 12- 36 tháng.

Lãi suất hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi khác.

Không yêu cầu cầm cố, thế chấp những tài sản có giá trị như nhà đất, xe cộ…

Không cần tiết lộ bạn sẽ sử dụng số tiền đã vay như thế nào, chỉ cần bạn dùng khoản tiền này vào mục đích tiêu dùng là được.

Chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân và bảng lương hoặc một trong các giấy tờ sau: hóa đơn tiền điện/cà vẹt xe/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Giải ngân nhanh chóng và đơn giản vào tài khoảnh ngân hàng của khách hàng

 

Top 4 công ty tài chính cho vay tiền tiêu dùng nhanh chóng và uy tín

Hiện nay, khi nhắc đến vay tiền mặt để tiêu dùng, chúng ta có 4 công ty tài chính siêu uy tín với gói vay nhanh, thủ tục đơn giản, đó là

Home Credit

FE Credit

HD Saison

Mirae Asset

Cùng nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh như MBBank, VPBank…. Người tiêu dùng hiện nay sẽ có vô vàn lựa chọn khi nhắc đến vay tiền tiêu dùng.

Cả top 4 công ty này đều cho vay theo nhiều gói sản phẩm như: cho vay mua xe máy, vay tiền mặt, vay mua hàng gia dụng, mua điện thoại… Ví dụ nếu bạn muốn vay mua xe thì nên chọn HD Saison sẽ chiếm ưu thế bởi hạn mức cho vay của công ty tương đối cao cùng mức lãi suất thấp hơn. Hoặc vay tiền mặt tại FE Credit được ưa thích rộng rãi vì làm hồ sơ đơn giản cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng. Còn Home Credit lại rất mạnh ở sản phẩm cho vay trả góp mua điện thoại…

 

Điều kiện để vay tiền tiêu dùng nhanh chóng

Để đăng ký vay tiêu dùng nhanh, khách hàng phải sở hữu những điều kiện như:

Khách hàng là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi 20-60 tuổi.

Có hợp đồng làm việc chính thức và thời gian làm việc tại công ty hiện tại từ 6 tháng trở lên.

Hiện đang cư trú tại Tỉnh/Thành phố nơi công ty cho vay có hỗ trợ

Những điều kiện khác tùy theo sản phẩm vay tiền tiêu dùng trong từng thời kỳ.

 

Hồ sơ vay tiền tiêu dùng cần có gì?

Khi đi vay tiền tiêu dùng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau

CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn.

Hộ Khẩu/ Sổ tạm trú KT3

Hóa đơn thanh toán tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất.

Hợp đồng lao động.

Bảng lương/Phiếu lương/Sao kê ngân hàng trong 3 tháng gần kề

Bỏ tui 4 điều cần lưu ý khi vay tiền tiêu dùng

 

Chọn công ty uy tín, lãi suất thấp để vay

Mỗi công ty tài chính khác nhau sẽ đặt ra những chính sách cho vay khác nhau. Bởi thế bạn nên thăm dò lãi suất vay tín chấp những công ty đang đưa ra cho KH là bao nhiêu và xem kinh nghiệm của những người vay trước đó để có sự chọn lựa tốt nhất

 

Thủ tục càng dễ lãi suất càng cao

Đa số các công ty tài chính khai triển các sản phẩm cho vay đều yêu câu hồ sơ cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi thủ tục vay càng dễ tức thị mức độ rủi ro thu hồi vốn cho công ty sẽ càng cao. Điều này tương đương với việc các công ty phải áp dụng lãi suất vay cao hơn để bù đắp một phần rủi ro này. Vì thế bạn không nên vì ngại cung cấp hồ sơ mà vay theo các sản phẩm vay có điều kiện quá đơn giản dễ dàng.

 

Phí và lãi phạt tương đối cao

Những công ty tài chính lớn sẽ đưa ra mức phí phạt và lãi phạt khá cao. Do đó bạn chỉ nên vay đủ số tiền mình cần và dự tính trước nguồn tiền trả nợ để đảm bảo không trả trễ hạn, dẫn tới việc bị bị tính phí và lãi cao.

 

Trả nợ trước hạn

Tại nhiều đơn vị cho vay, việc tất toán trước hạn được coi là phá vỡ giao kèo ban đầu của bên vay và bên cho vay. Bên cho vay có thể thất thoát một phần tiền lãi nếu KH tất toán sớm. Vậy nên họ thường đưa ra phí phạt trả nợ trước hạn.

Nếu bên cho vay không có quy định về phạt thanh toán trước hạn, bạn có thể cân nhắc trả nợ trước hạn để giảm gánh nặng trả nợ.

Thực tế cho thấy việc vay tiền tiêu dùng tại một công ty tài chính không khó khi có nhiều đơn vị sẵn sàng hỗ trợ người vay như hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói vay trả góp hay vay tiền mặt hoặc vay mua hàng hóa. Tuy nhiên, KH không nên vì cần tiền gấp mà bỏ qua mọi điều khác. Bạn cần xác định mục đích vay, chọn đúng công ty cho vay và chủ động được khả năng chi trả của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *