Vay tiêu dùng FE Credit lãi suất thấp giải ngân nhanh

Vay tiêu dùng FE Credit là gói vay được hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng. FE Credit là công ty tài chính lớn hàng đầu với sản phẩm tài chính hấp dẫn người tiêu dùng. FE Credit là đơn vị chuyên cung cấp những khoản vay tài chính tiêu dùng tốt cho người dân Việt Nam. Vậy chúng ta có nên vay online 24/7 tại FE?

 

Ưu điểm của gói vay tiêu dùng FE Credit

Khi nghĩ đến các gói vay tiền uy tín, nhiều khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn FE Credit vì thủ tục đơn giản, dễ dàng. Gói vay tiêu dùng FE Credit có nhiều ưu điểm như:

. Hồ sơ đăng ký đơn giản, có thể thực hiện đăng ký online. Thời gian giải ngân rất nhanh, chỉ trong 1 – 2 ngày

Có thể vay lên đến 70 triệu mà không cần dùng đến tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh khoản vay.

Có thể trả góp hàng tháng, giúp giảm bớt gánh nặng trả nợ cho khách hàng. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

Khách hàng có thể tùy chọn các hình thức vay như vay theo bảng lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo cà vẹt xe, vay theo bản sao kê ngân hàng.

Ngoài ra, FE Credit cũng là cái tên quen thuộc đối với những khách hàng đăng ký mua trả góp các mặt hàng như điện thoại, laptop, xe máy…. Dần dần, Fe trở thành địa chỉ quen thuộc và nơi cho vay uy tín đối với những ai có nhu cầu vay tiền tiêu dùng.

 

Lãi suất vay tiêu dùng trả góp FE Credit

Lãi suất của gói vay tiêu dùng FE cũng là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Hiện tại, mức lãi suất tham khảo tại FE Credit là: 1.75% – 3.27%/tháng (tính theo dư nợ gốc hoặc theo dư nợ giảm dần). Nếu các khách hàng có uy tín và điểm tính dụng tốt, mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn cho khách hàng này.

Tuy nhiên, khách hàng đi vay lưu ý: mức lãi suất của Fe rất ưu đãi nhưng nếu thanh toán trễ hạn, bạn sẽ phải chịu phí phạt theo quy định. Mức phí phạt cao có thể khiến nhiều người lầm tưởng FE là lừa đảo. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu rõ về lãi suất và phí dịch vụ liên quan để tránh hiểu nhầm không đáng có.

Một số hình thức vay tiêu dùng FE Credit

Vay tiêu dùng theo tiền lương

Dù khách hàng nhận lương tiền mặt hoặc nhận lương chuyển khoản đều được Fe hỗ trợ gói vay theo lương này. Gói vay này cực kỳ phù hợp cho những ai có thu nhập ổn định hàng tháng từ nguồn chính là lương (nhân viên văn phòng, công chức, viên chức, bác sĩ, giáo viên…).

Điều kiện đăng ký là khách hàng muốn vay phải có mức lương từ 3 triệu đồng/tháng trở lên, có thể được hỗ trợ vay từ 6 – 8 lần lương hàng tháng. Mức lãi suất vay cũng phụ thuộc vào mức lương của từng khách hàng.

 

Vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện

Sản phẩm vay được hỗ trợ cho các khách hàng có đứng tên trên hóa đơn trả tiền điện. Yêu cầu người đăng ký vay cần cung cấp hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng gần nhất, hóa đơn trị giá từ 300.000 VND/tháng trở lên.

Khoản vay được hỗ trợ có thể lên đến 40 lần tiền điện hàng tháng (tối đa 50 triệu đồng), lãi suất siêu ưu đãi, từ 1.66%/tháng. Khách hàng có thể lựa chọn trả góp theo tháng, kỳ hạn vay từ 6 – 36 tháng.

 

Vay tiền theo cà vẹt xe (giấy đăng ký xe máy)

Công ty cũng có hỗ trợ khoản vay tiêu dùng cho các khách hàng đang sở hữu xe máy chính chủ. Mức vay có thể lên đến 30 triệu VND, tùy thuộc vào dòng xe mà khách hàng đăng ký. Người đăng ký vay bằng cà vẹt xe vẫn có thể sử dụng xe trong suốt quá trình vay mà không cần cầm cố chiếc xe của mình.

 

Vay tiêu dùng FE theo bảo hiểm nhân thọ

Công ty Fe đồng ý hỗ trợ các khách hàng hiện đang mua bảo hiểm nhân thọ tại một công ty bảo hiểm nhân thọ bất kỳ tại Việt Nam vay tiêu dùng lên đến 70 triệu. Điều kiện được đưa ra là thời gian đóng tiền bảo hiểm phải từ 6 thángChấp nhận tất cả những khoản vay có hiệp đồng bảo hiểm tại những công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và có thời gian bảo hiểm trên 6 tháng trở lên.

 

Có nên vay tiền tại FE Credit?

FE Credit là công ty tài chính lớn và uy tín, đã và đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh /thành phố trên cả nước. Gói vay của Fe triển khai thường có hạn mức cao, thủ tục đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên, nếu so sánh với vay ngân hàng thì vay FE sẽ có lãi suất cao hơn hẳn.

Vậy nên, nếu đang cần tiền gấp, không có tài sản thế chấp giá trị và không muốn trải qua quá trình thẩm định dài dòng thì có thể đăng ký vay tiêu dùng FE Credit. Còn nếu bạn cần số tiền thật lớn để kinh doanh, đầu tư thì nên lựa chọn vay ngân hàng.

 

Vay tiền FE Credit không trả có sao không?

Khi nhắc đến vay tiền tại Fe, người vay thường ngần ngại vì các thông tin đăng tải trái chiều trên mạng. Tuy nhiên các thông tin về lãi và phí đều đã được thông báo chi tiết trước khi ký kết hợp đồng vay. Vậy nên khách hàng cần đọc kỹ càng và hỏi lại nhân viên nếu có bất kỳ điểm gì còn thắc mắc.

Nếu bạn trả trễ hạn hoặc cố tình không trả khoản vay, bạn sẽ bị làm phiền bởi các tin nhắn và cuộc gọi nhắc nợ từ phía công ty. Nhưng điều thật sự ảnh hưởng là bạn sẽ bị đánh giá điểm tín dụng kém. Sau này, khi vay ở các đơn vị khác sẽ khó khăn cho bạn hơn, thậm chí không được hỗ trợ vay.

Nghiêm trọng hơn, nếu khách hàng cố tình kéo dài thời hạn trả nợ, FE có quyền đưa đơn kiện ra toàn. Hình phạt nhẹ nhất nếu bên công ty thắng kiện là khách hàng bị phạt hành chính và bắt buộc trả nợ, thậm chí là chịu cải tạo không giam giữ 2 năm.

Vậy nên trước khi vay tiêu dùng FE Credit hay tại bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào, hãy có kế hoạch trả nợ đầy đủ và đúng hạn. Tránh phát sinh các khoản phí phạt không cần thiết và sử dụng tiền vay đúng mục đích.

Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về dịch vụ Vay tiêu dùng FE Credit và sẽ chọn lựa được gói vay phù hợp nhất cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *